Thông tin công ty

Lời chào từ tổng giám đốc

Thành lập vào năm 1930, trong thời gian công ty chúng tôi được biết đến với tư cách là một nhà sản xuất ống hãm khí và các thiết bị bảo vệ hệ thống viễn thông. Kể từ đó đến nay, Tổng công ty Sankosha đã không ngừng phát triển để đáp ứng với nhu cầu thay đổi của xã hội.

Chúng tôi thành lập công ty Franklin Nhật Bản là một công ty chuyên về thông tin thời tiết và sét, với một mạng lưới  theo dõi sét đánh rộng khắp toàn quốc, và đã nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ chống sét.

Xã hội thông tin tiên tiến gần đây đã chứng kiến ​​nhiều thiệt hại do sét đánh, do vậy nhu cầu chống sét ngày càng trở nên cấp thiết.  Chúng tôi cung cấp các hệ thống tổng sét và bảo vệ độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay dựa trên nghiên cứu rủi ro và bảo trì.

Các sản phẩm của Sankosha cũng đã được chứng nhận ISO9001 và ISO14001, đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn đảm bảo chất lượng và thân thiện với môi trường.

Để mở rộng kinh doanh của chúng tôi cũng như không ngừng phát triển công nghệ mới và các giải pháp an ninh, chúng tôi đã củng cố và mở rộng hệ thống mua sắm, sản xuất và phân phối ở châu Á.

Với phương châm của công ty " Nhanh chóng và an toàn ", chúng tôi cung cấp những công nghệ an toàn hiện đại nhất để góp phần phát triển xã hội thông tin tiên tiến .

Phòng chống sét

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiệt hại sét.

 

Contact

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0936.122.150

Thông số kỹ thuật Hỏi đáp Tổng quan về sét